Tỷ giá tệ: 3660 VNĐ

Giới thiệu

Vuanhaphang.vn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, đến nay, Vuanhaphang.vn đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại Hà Nội, BẮC GIANG ,BẮC NINH , QUẢNG CHÂU, BĂNG TƯỜNG – Trung Quốc.

Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường,Vuanhaphang.vn tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên

 

 

Các gói dịch vụ của Vuanhaphang.vn

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đánh giá nhu cầu của thị trường, Vuanhaphang.vn đã cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ sau đây:

1 Dịch vụ mua hàng hộ:

Chúng tôi nhận order, mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ các website của Trung Quốc cho khách hàng mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link các sản phẩn cần mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cho nhân viên của Vuanhaphang.vn. Chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản của mình để order và nhận hàng giúp bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ với công ty thương mại điện tử tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những món hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

quy trinh dat hang

 

2 Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Vận tải là mảng dịch vụ trọng yếu mà Vuanhaphang.vn hướng đến. Theo đó, chúng tôi tiến hành hoàn tất đơn hàng cho bạn bằng việc cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam sau khi đã mua hộ trên các web thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại  địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Vuanhaphang.vn chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

3 Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Nhiều khách hàng muốn trực tiếp trải nghiệm cơ hội đánh hàng tại các chợ của Trung Quốc có thể liên hệ với dịch vụ dẫn khách đi chợ của Vuanhaphang.vn . Theo đó, nếu như bạn không có kinh nghiệm thương lượng, chọn hàng hoặc không biết tiếng Trung Quốc thì chúng tôi sẽ đảm trách công việc này dùm bạn. Vuanhaphang sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp mua hàng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Vuanhaphang.vn.

Những cam kết của Vuanhaphang.vn

Với tiêu chí coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, Vuanhaphang.vn luôn đảm bảo thực thi các cam kết dưới đây.

Giá cước thấp:

Vuanhaphang.vn hiện có mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị kinh doanh online của Trung Quốc. Chúng tôi cũng am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác.

Phục vụ chuyên nghiệp:

Vuanhaphang.vn luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm trễ trong việc giao hàng.

 

An toàn:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Vuanhaphang.vn

avatar
Xin chào
close nav
zalo