Tỷ giá tệ: 3660 VNĐ

Chính sách mua hàng

  • vuanhaphang.vn cam kết mua hàng theo đúng link sản phẩm và yêu cầu về màu sắc, số lượng trong đơn hàng. Hàng về kho sẽ được kiểm đếm theo thông tin trong đơn hàng. vuanhaphang.vn không cam kết kiểm tra về chất lượng sản phẩm (ví dụ các mặt hàng hạt giống, củ giống, đồ điện tử, link kiện điện tử, vòng, trang sức…)

 

  • Thời gian mua hàng trong vòng 24h tính từ khi đơn hàng được đặt cọc. Trong trường hợp chưa nhận được phản hồi từ Nhà Cung Cấp hoặc cần Khách hàng xác nhận thông tin, vuanhaphang.vn sẽ thông báo trên đơn hàng, khi đó Quý Khách vui lòng phản hồi sớm để vuanhaphang.vn tiến hành mua hàng. Nếu sau 3 ngày vuanhaphang.vn chưa nhận được phản hồi từ Nhà Cung Cấp hoặc từ Khách hàng,vuanhaphang.vn sẽ hủy đơn hàng.
  • Với các đơn hàng có phí vận chuyển nội địa dưới 15 tệ, vuanhaphang.vn sẽ tiến hành mua hàng mà không chờ xác nhận từ Khách hàng. Nếu phí nội địa trên 15 tệ, vuanhaphang.vn sẽ thông báo và chờ Khách hàng xác nhận. Nếu Khách hàng vẫn muốn xác nhận phí nội địa dù dưới 15 tệ vui lòng ghi rõ trong ghi chú hoặc mục tin nhắn trong đơn hàng.
  • vuanhaphang.vn tiến hành giao dịch dựa theo các thông tin trên đơn hàng, với các sản phẩm cần yêu cầu thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng ghi chú rõ trong đơn.vuanhaphang.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin trên đơn không rõ ràng.
  • Trong một đơn hàng có nhiều link sản phẩm, có thể có một số sản phẩm hết hàng, khi đó vuanhaphang.vn sẽ vẫn tiếp tục đặt mua các sản phẩm còn lại.
  • Với các đơn hàng giao dịch trên website aliexpress.com hoặc alibaba.com, thời gian giao dịch sẽ lâu hơn so với các website nội địa như taobao.com, 1688.com, tổng thời gian hàng về có thể lên đến 1-2 tháng.
avatar
Xin chào
close nav
zalo